?

Hi mga momshies going 8 months na this September. Dahil kailangan uminom Ng uminom xD unli cr din. Kaya Ito di maiwasan mabasa ung panty ? may pagkakataon din na kapag nauubo ako minsan naiihi na sa panty. Kayo ba nagpapantyliner kahit buntis or nope?

2 Replies

Gmit q un charmee na parang pa pants para syang panty na sakin comportable at hindi mkati dinanas q yan sobra nun 36weeks na q konti galaw lng ihing ihi na q kht totoo wala nmn lalabas konti lng din

5y ago

True 😂 konting tiis na lang 1 month and weeks makakaraos din Tayo Basta drink more water para di mahirapan manganak

Ganyan din ako noon..ok lbg po pantyliner