Menstruation After Giving Birth

Hello mga momshies gaano po katagal bumalik mens nyo pagkatapos nanganak? Ako 4 months na wala parin, normal po ba? Cesarean po ako... Sana may sumagot hehehe.. Thanks...

23 Replies

CS ako di pa tapos discharge ko dinugo na ko 28 days lang pagkapanganak hindi ko alam kung menstruation na yun humina naman na after 3 days and now wala na so baka mens na nga yun ... hindi maka pag pa check up kase lockdown mix feeding ako .. mas madalas sa bote si baby