blood in stool

hi mga momshies, first time mother po ako ng isang 5 days old na baby.. purely breastfeeding po ako.. just today po, i noticed may streak of blood yung stool niya.. hindi naman marami, medyo mucosy yung blood.. nanoticed ko rin po medyo explosive yung pagdidispose ni baby everytime.. dapat na po ba ak magworry mga momshies? help naman po...

1 Reply

mommy ganyan po ang nangyari sa 2day old baby q . . normal nman po ung Lab nya . . pero po kailaangan mu pa din ipa check sa pedia nya,if continue pa din and madami . .

5y ago

Thank you momshie... once pa lang naman sya nangyari and konti lang talaga..