Confusing diagnosis from sonologist and OB

Hi mga momshies, first time mom here. Nagpacheck up ako kanina ang minanual check ni OB ang cervix, nag pap-smear and kinapa ni dic cervix - parang manual examination ginawa. Then nadiscover na may bleeding daw and nirefer para magpa transv ultrasound. Nagpatransv ultrasound din agad and malikot naman si baby and looking normal naman lahat based sa sonologist, wala din nakitang subchrionic hemorrage. Natuwa nga din si sonologist kasi ang likot at malaki na daw si baby. And then pagbalik kay OB with the result, pinapa-admit ako agad para mag IV ng mas malakas na pampakapit. Super confused kami ni hubby sa reaction ni sonologist vs OB. Di na din kami nakapagtanong ng maayos kasi confused at di na din namin alam anu talaga. May ma-aadvise ba kayo kung tama lang na magpa-admit na kami, on the way na din kasi kami sa hospital pero confused. Concern namin is hindi naman sana makasama kay baby yung mas malakas na pampakapit if normal naman at walang concerning na nakita si Sonologist. Thanks po!

12 Replies

SIGE SA SONOLOGIST KA MAKINIG. SAKANYA KA NA RIN MAGPAANAK 🤣

lipat po kayo ng OB. best po na makinig po kayo sa guts niyo.