mga ibibigay sa public hospital?

mga momshies, first time mom here and 8 months pregnant na po.. naka ready na po ang mga dadalhin q sa ospital.. ask lang po anu anu po mga gamit na ibibigay sa nurse para paglabas ni baby? eh hndi daw po ata naibabalik like mga alcohols etc sa public hospital. kaya inadvisan aq na ilagay na lang sa maliliit na containers.. anu anu po mga ibibigay sa mga nurses?

1 Reply

sa akin momshy nilagay ko sa isang plastik na selyado i set damit ni baby lower and upper 1 set mettens 1 bonnet and 1 set botties 1 recieving blanket..