Ano feeling ng labor contraction?

Mga momshies, this is my first pregnancy, I'm exactly at 37 weeks at close cervix pa daw ako kanina pag check with OB. Ngayon, sumasakit tyan ko at naninigas, sobrang sakit nya na kala mo natatae ka pero hindi naman. Nawawala sya after ilang mins tapos babalik at no significant time. 😒 No mucus nor water discharge pa naman po. Ito na po ba yung early labor o dapat pa po ba akong may aasahan na mas masakit pa dito? P.S. kakainject lang po sa akin nina ng "buscopan" po ba yun tapos primrose 6x a day sabi ni doc. #advicepls #1stimemom

Ano feeling ng labor contraction?
1 Reply

masakit sis, kakapanganak ko lang nung nov 2 pero kayang kaya mo yan! 5 buscopan na inject sakin kasi naunang nag leak ang panubigan ko tapos walang any signs of labor. thank God nakaraos naman, muntik pa ako ma CS.

3y ago

Congratulations sis! Buti nakaraos ka na. ☺️ tiis2 na lang tlga muna.