almuranas

Hello mga momshies eve..ask lng po ako cno po ba dito may almuranas after manganak..yong tipong ang sakit ng pwet everytime magbawas at after magbawas kc yan po ang nangyayari sa akin overnight ko po nararamdamn ang sakit ng pwet ko..ano po ba maadvice nyo dito sa problema ko??ano ba pwd gawin ko or e gamot ko po dito pra hnd na sasakit almuranas ko..slmt po

2 Replies

Hinayaan ko lang sis. Bumalik din naman sa dati after a month. Basta minake sure ko na di ako maconstipate para di dumagdag sa sakit..

upo ka mamsh sa warm water..