SANA MAPANSIN

Mga Momshies! CS Mom Po Ako and hndi po ako Breast feeding.. gusto ko lng pong malaman kong menstration naba itong discharger ko. Almost 2months napo akong ma CS and tapos na yung discharge ko afyer CS ko then sakto nung kaka 2months ko po bgla nnman mayrong dblood discharge. Ito na kaya yung mentration ko???

2 Replies

CS din po ako at hindi normal mens ko eversonce dalaga pa ako (PCOS) so tinanong ko sa OB ko kung kelan matatapos ung paunti unting discharge sa akin akala ko kasi mens na lumalabas sa akin di pa dw march 21 dw matitigil ung mga paunti unting lumalabas sa akin so meaning ung kasunod na month pag may lumabas mens na un. Feb 8 ako nanganak at hindi din ako BF.

4y ago

Baka nga po hindi dn po ako BF kung 2nd month muna po at regular nmn mens mo malamang nga po mens na yan.

cs din po aq , sept. mixed feeding pero after 2 months din niregla na q.

4y ago

single mother here?

Related Articles