air freshener

Asking lang po ng air freshener na safe ke baby maamoy . Kc pagmhina aircon ko amuy alimuom dw un room ko.Thanks

10 Replies

Maybe use natural alternative like uling and baking soda para maalis smell. Baka kasi matapang yung mabili na air freshener. I don't know if it can help with smell din yung mga nabibiling dehumidifier sa mga japan store and hardware like ace.

Pwede niyo rin po ipa-sanitize yung room/aircon niyo para hindi direct na naaamoy ng baby yung scent. May mga ganon na po na pwede i-avail sa mga cleaning services

meron ako nakita sa baby company sis.. madami brands eh. tas may mga discounts kapag member ka nung moms club ng sm. may additional diacounts..

Opo momshy my nabibili po sa super market yung angel of mine ang brand

Parang hndi po safe mga air freshner, humidifier na lng po if meron.

Me.humidifier nmn po aircon ko. Un mga baby lyson safe.kya un

Choose ung nga hindi masyado malakas ung scent

humidifier gmitim mo pra safe ky baby

Thanks mga Momsh 😘😘😘

Try humidifier po