fetal doppler for sale

hello mga momshies.. baka po may gsto brandnew.. para mamonitor ntn heartbeat ni baby kahit nsa bahay lang tyo..

fetal doppler for sale
69 Replies

Nueva ecija po location ko.. 1500 po bili ko., 1st time mom.. Kya praning.. Gsto ko nppkinggan heartbeat ni baby.. Nkpnganak n ko kya benta ko po..

4y ago

Zaragoza

maam pareply po ako sa tanong ko po maam. need ko po kc tlaga yan.salamat

4y ago

yes po maam open po ang lbc dito samin maam. kaso taga pangasinan po ako maam. kelangan ko lang din po kc maam kc hindi ako nakakapunta ng clinic msa 4 months na po tummy ko.

Pls post under buy & sell topic and delete this post. Thank you!

How much po?my ksma npo bng KY Jelly Yan Yung lubricant po.

How much po? And pwede ba madeliver LBC Naic Cavite po.

4y ago

How much po and sf?

Gusto ko Sana Nyan Kaya lng malayo ako NASA bicol

Bat anonymous k. Kung bebenta dapat di nkaganyan

Kunin ko na po momsh. Makati area po ako.

Gusto koh sanang bilhin.. sa pampanga poh ako.

4y ago

Opo smart

Magkano po? Sta rosa laguna area po

4y ago

Pakicontact po ko sa fb po. Facebook.com/nicoleashley.tomlinson.23