Asking.

Hi mga momshies here.. ask lng po if cnu na d2 mga nanganak sa PGH ng Manila... mgkano po binayaran nyo after panganak? pra my idea lang ako s bills thnx a lot ? im turning 5 months preggy here.

1 Reply

Mura lang ata bhe baka di umabot 10k lalo na kung may PHILHEALTH ka kasi Government naman yan. Gusto ko nga sana doon din manganak kaso ang layo eh taga qc kasi ako.

4y ago

Uh gnun ba slamat pnu kya kng wla philhealth noh? if ever lng meron nmn ako phlhealth kng skali lng s wala mgkno kaya...

Related Articles