When to buy newborn essentials?

Hi mga momshies, ask lang sana ako what month kayo unti bumili ng mga newborn stuff?

73 Replies

3mos si baby nagstart nko kse mahirap na mamili kpag malaki na tyan eh .

Bago mg7 months c baby sis kc my mga baby n lumalabas ng 7 month eh

For me, I'll wait for the time na malalaman ko yong gender🥰

The best time siguro is 7 months. Pwede ka na rin magpa-baby shower

Ako 7mos na nalaman gender ni baby nabili agad kami ng need niya.

ako po smula nung nalaman ko sex nya bumili na po ako, 21weeks.

Actually nung nalaman na gender isang bilihan nalang kami

Meh 5 months nung nlaman ko na gender ni baby , excited e😅

5y ago

Thanks sis

3months palang po ako pero iniipon ko na gamit nya

6 months. I'll start to buy pag alam na gender