Paano po maiikot si baby 5months na po aq breech pa si baby.

Hi mga momshies ask lang po.

4 Replies

same situation po Tayo mommy Nong 2nd baby ko nagpaultrasound ng 5mons.ako tas Breech Ang position pag ka untrasound ko ulit Nong nag 8 mons.okay Naman cephalic na siya normal Lang po yun Kasi kahit among oras iikot po yong baby...,

kusa po xang iikot,. ung sakin nga po,. parng everyday naikot.. walang humpay sa pag galaw.. minsan sobrang sait na.. pero pag dting ng 8 months dun n xa mag stay ng position nya..

Kusa yn sya iikot. Masyado pa maaga para problemahin mo ung position nya. pagdating mo ng 7mos taz breech pa dn, try yoga exercises or lakad lakad ka lang.

Okay pa yan mamsh kasi too early pa para pumwesto si baby. Iikot at iikot pa yan.