Panubigan?

Mga momshies ask lang ako sana may makatulong. Yung mga nakabilog po ba sa picture ano sa palagay nyo? Simpleng discharge o water yan? Nalilito po ako. Please help po. Salamat!

Panubigan?
13 Replies

Salamat mga mommies! Follow up ko ngayon kay OB kasi last thursday 1cm ako eh. Di ako sure baka nag improve na 😊 Salamat sa mga sagot nyo po!

Discharge yan momsh.. Ang panubigan po eh marami as in basang basa ka tlga po.. Yan momsh natural Lang kasi ngawa na ng labasan si baby

Discharge lng yn Sis sa akin ng yellow stain lagi s panty ko,mas marami kse pg panubigan as in basang basa panty mo nian.

Better pacheck ka agad agad bukas momsh.

4y ago

Kasi 38 weeks and 2 days nako. Twice nako nilabasan ng mucus plug sabi ni OB. Baka kako panubigan yan na nagleleak. Will do momsh papacheck ako, thank you po!

Mukhang discharge po momsh

4y ago

38 weeks and 3 days na. Last thursday 1 cm nako sabi ni OB, naglabasan na din mucus plug ko. Kaya worried ako baka panubigan yan matuyuan si baby.

Discharge lng

Up