No poops

Hello mga momshies! Ask ko lng po kung panay utot ang baby at 24days old normal lng po ba yan? Breastfeeding po ako and d pa x nka poops since kahapon. Pa help nman po salamat!

2 Replies

Ayos lang po mamsh. Kung kahapon di siya nag poop. Within this day, mag poop na siya. GanyN kasi baby ko before 1 month

4y ago

Thank you sa info momSh! Salamat ng marami!

Normal lang po kung pure breastfeed sis

4y ago

Naku tama ka sis akala ko kasi pag bf d na pinapa burp mali pala 😂 haha cge sis pa pa burp ko xa right after mag latch thank you sa info🥰🥰🥰😇😇😘🤗