MUCUS PLUG

Mga momshies, ask ko lng nung ntanggal ung mucus plug ninyo ilang arw bago pumutok ung panubigan ninyo?? Ksi now Im 36 weeks na then ngayon nawla n ung mucus plug ko, nag 2cm nadn ako ngyon pero as per my OB need ko umabot ng 37weeks pra full term, kaya nkabedrest ako ngyon and my mga gmot n pampakabit n bngay.. Naexperience niyo db ba?? Thnks

2 Replies

mucusplug po ba un po ba un may kasama ng bahid bahid na ng dugo ??

Sis ano pkiramdam mo ng2cm k n pla