Hotspring

Hi mga momshies! ask ko lang sana if pwede maligo sa hotspring ang pregnant?5months na akong pregnant.thanks in advance po.

8 Replies

Alam ko po hindi pwede or as much as possible iwasan po. Mas mataas po kasi ang body temp ng buntis compare sa hindi buntis. Mas magiging mainit po un pakiramdam niyo po sa hotspring. Tapos nakakapagpaopen din po ng pores ang hot water so possible na may mga bacteria na pumasok po sa inyo.

Depende naman siguro yan moms kung anong gusto mo. Ako nag hahotspring padin ako while buntis 37week na din ako and i really love hot spring ^^

Pwede naman siguro pero wag naman masyadong loblob ang tyan kahit hanggang puson lang para hnd ka mahirapan huminga.

Hindi po pwede kasi skin to skin na po kayo ni baby then mahihirapan din po kayo huminga pag mainit

Pwede naman po mamshie. Tsaka mas relax ung body. 😊

Alam ko bawal po, Ask nyo rin sa ob nyo mumsh.

I think no po mommy.

No po.