Urinalysis Test Result

Hi mga Momshies! Ask ko lang po yung result ng urinalysis ng sister in law ko. Mataas po kasi yung result ng RBC,pero sabi ng Doctor nya wala daw syang UTI. 19 weeks pregnant sya. Nagdadoubt kasi ako sa sinabi ng Doctor, tama po ba iyon? #advicepls #pleasehelp #pregnancy

Urinalysis Test Result
1 Reply

Since nun may FEW bacteria ako sa urine ko, binigyan parin ako ng una kong OB na pinagcheckupan ko ng antibiotic, di pa ako buntis nun. Tapos a few months later nabuntis ako, hanggang sa nag MODERATE ang bacteria, binigyan ako nung bago kong OB ng antibiotic. May UTI yan mommy.