Fern D

Mga momshies ask ko lang po sana po may sumagot.. 4 months preggy po ako pwede po ba inumin toh?? Pag umiinom kasi ako nito madali ako makatulog.. salamat po.

Fern D
7 Replies

Sis ask mo po sa OBgyne mo. Mhrap po uminom ng wlang cnsb ang doktor mo. Lalo na lhat ng knakain ntn is makakaapekto ke baby. Although, yeah it is a vitamin pro gya ng sbi ni mommy, no approved therapeutic claims.

4y ago

Welcome sis 😊

Ako po mula pagkabuo, habang buntis and until now po yan ang iniinom ko bago po matulog. Base naman po sa OB ko okay lang po kasi food supplement po siya.

4y ago

Sige sis ask mo po ako po kasi bf po ako yan po iniinom ko.. M

Mas mabuti Kung magpacheck ka sa ob para Alam Nia Kung anong dapat na vit sau sis... Or para maitanong mo Kung pwede yang gamot na Yan..

Ask OB po hwag basta basta uminom ng kahit anu vitamins or gamot. Pag pinayagan ka niya di go pag hindi better sundin mo siya.

Mamsh, vitamins yan kaya okay lang. Pero sabi parin nila, no approved therapeutic claims..

Ilang months po kau pregnant??

Bawal na po

4y ago

Ok po salamat po..

Related Articles