Reprogen- OB

Hi mga momshies,, ask ko lang po sana kung maganda po ba to na multivitamins for pregnant ?? Thanks in advance?

Reprogen- OB
11 Replies

for me.. OBIMIN.. po ang maganda.. in my opinion lang po. yun kasi intake ko.. pero kung maghiyang yan sayu momsh.. go lang po..

3y ago

opo.. kapag natapos kana kasi sa mga vitamins na intakes mo .. tuloy tuloy ka lang sa ferrous.. maganda sia actually lalo kasi pag lumabas na ang baby hindi na tayo nakakakuha ng sapat na pahinga ..

im 6 months preggy yan po nireseta ng doctor ko may folic n ferrous na po sya

Hi mommy. Please ask your doctor before taking anything while pregnant po.

recommended dn sakn Yan Ng OB. 7months preggy here.

Bago uminom pakonsulta po muna sa doktor, momshie.

Yan po iniinom ko .kasama na daw yan pampagatas.

hi how much po ang gantong multivitamins

4y ago

Yan po kc nireseta sakin

may nirereseta naman ang OB e.

Obimin Plus

3y ago

need papo ba mag take ng ferous sulfate pag nagtake ng obimin?

Ganyan po gamit ko..

3y ago

what time mo tinatake mam?