paggalaw ni baby sa 23 weeks

Mga momshies ask ko lang po Normal po ba may times na last 3 days magalaw si baby umaga lalo na sa gabi. Nararamdaman ko tlga paggalaw kasi malakas. Tapos yesterday umalis kami napaikot kami sa mall. Napagod ako ng sobra then inaantay ko gumalaw si baby kinagabihan pero di sya nagalaw hanggang umaga.. posible ba minsan di talaga nagalaw baby? Nagyon gabi naman as in mahina at bihira lang. Thank you po sa pagsagot..

1 Reply

Yes sis. Pero pagdating ng 28weeks dapat bilangin mo na galaw niya. After meal higa ka sa left side. Within 2hours dapat maka 10kicks siya sa umaga and gabi. Kapag di daw gumalaw go to your OB. Ganun po yung instructions sakin ng OB ko.

5y ago

Antay ka mga 28weeks sis. Mas nakakatiwa ung feeling hehe