Philhealth Matters

Hello mga momshies! Ask ko lang po kung pwede makapagbayad sa Philhealth kahit employed pa rin ang status ko? Unemployed na kase ako ngayon, last august pa yung huling payment ko. Need ko ba magpa-change into voluntary para makapagbayad? And paano yung process nya? 22 wks pregnant po 😊 Maraming salamat sa sasagot na mga mamsh. ❤

2 Replies

yes po. punta ka lang sa branch ng philhealth. makakapag bayad ka naman kahit employed pa status mo pero much better ipa change mo na po to individually paying. sabihin mo lang po yung concern mo lalo sa pagchange ng category & contribution.

2y ago

Okay, thank you so much momshie. 😊

yes voluntary punta ka sa branch