Sleep

Mga momshies ask ko lang po kung meron po sainyo after kumain dun inaantok kase po ako lagi ganun. Hehehe

7 Replies

Masarap talaga matulog pagkatapos kumain. :D di nga lang yun maganda kaya ako nagpapahinga muna ko kahit ilang minutes lang sabay tulog na ulit.

ako din...kaya talgang umaga gigisng ako taz kakain taz matutulog ulit... 2-3 hours sa morning taz sa hapon ganon din...

Nung 2nd tri ko, super antukin ko haha. Normal lang po yan. Dahil na rin sa mga vit na iniinom natin

nung naglilihi ako ganyan after kumain inaantok mas gusto ko din matulog nun para di ako masuka.😆

Nong naglilihi ako ganyan ako sis,lagi pagod at laging antok.

Hindi ako Ganon pero hubby ko ganyan hehehe. can naglilihi

ganyan ako now. 5mos.