Lifting while pregnant

Hi mga momshies. Ask ko lang po kung delikado/nakakasama po ba kung nagbubuhat ako kay Lo ko 1 yr old kahit currently pregnant ako? Kapag pinapatulog ko po kasi xia karga at hele. Tsaka kapag nag-ngingipin xia madalas xia nagpapakarga talaga sa akin. Currently 16 wks na po ako Thanks po

1 Reply

wala naman poh masama kung nagbbhat poh kayo ng anak nyo. unless kung maselan poh ang inyong pagbubuntis.

3y ago

ah thats good momsh! dont worries momsh pag malapit na poh kabuwanan mu po lagi po kayo magbuhat ng baby nkktulong poh ito para bmba c baby.