ask ko lng

Hello mga momshies ask ko lang po, kasi nireseta sakin ng ob Ferreous Fumarate Folic Acid 5mg tapos bumili ako sa pharmacy wala sila ferrous , sabi dw eto same lng dw iasahan nlng may folic acid. pwde kaya to ? kaya binili ko nlng same lng dw isahan nlng dw. salamat po sasagot 😍#1stimemom #advicepls #pleasehelp

ask ko lng
9 Replies

MD here. yes po mommy, pwede po, better to take 30 min before eating your meals for better absorption