Hello mga momshies ask ko Lang po ilang weeks bago makuha ang sss benifits kapag naipasa mo na mga requirements after manganak?

2 Replies

Most of the time 3-4wks makukuha mo na yung maternity claim mo mommy. Sa 3x kong nagmaternity claim, wala pang 1month, nakuha ko na yung tseke sa SSS office na inapplyan ko.

After 3 weeks nakuha ko na sakin mommy. 😊

5y ago

Medyo madami like Certified true copy ng BC ni baby, form ng Mat 1 na may tatak, bank account number, dahil separated ako from employer Certificate of Non Cash Advanced at Operating Room Record kasi CS ako. Yes, after 3 weeks kong na CS inasikaso ko na, nirequest ko lang sa hospital yung records ko at bc ni baby.