Ligo ni baby

Ilang months or taon niyo sinimulang paliguan si baby ng gabi? 6 months na kasi si baby at nagbabalak akong paliguan siya sa gabi. #firsttimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

18 Replies

Never k pang napaliguan ng gabi baby k.. kc malamig pg gabi, punas2x lng ng maligamgam na tubig, bsta ung medyo kaya ng kamay m mi, ndi cia ganun kainit at kalamig ng bongga, then pg matutulog, pa side k ciang pinapatulog, kc mainit ang likod kpag deretsong nkahiga ang nga babies. ska k na papaliguan baby k s gabi. hehe pg nkakatayo, naglalakad at nagtatakbo na c baby k, doon k nlng cia papaliguan s gabi.

Punas lng mhie sa gabi... Kc magiginhawaan nman ang bata once ma punasan n cia at mawala ang malagkit n feeling..kc na close ang buong bahay o off ang fan.. ... after ma punasan db bubuksan ulet ang fan.. . At iba nrin po kc ang lamig pg gabi na.... Mas mahirap ma sinipon c baby...

sa Gabi pinupunasan ko lang si baby ko ng Mustela No Rinse Cleansing Water and ang linis at ang bango ni baby kumportable siya nakakatulog buong Gabi.. since birth ganyan na ginagawa ko hanggang ngayon 8mos old na si baby ko

6mos po pinaliliguan ko na anak ko sa gabi, dahil hnd cya nakakatulog ng ayos sa gabi pag hnd nakakaligo., pero depende din yan mi, kc baby ko pawisin at mainitin,. pero warm water pinanliligo ko til now., 2yrs &4mos na cya

Nagstart ako 1 month. Mas mahimbing ang tulog kapag nakakaligo. Kung mapapansin mo kasi mi, kapag natutulog sya ang init ng likod niya. Lagi kasi nakahiga. Need nila mapreskuhan.

Kung mainit po, okay lang na paliguan ng gabi si baby kahit 4mos above mas mappreskuha sya at masarap ang tulog basta po warm bath lang at quick lamg din po naligo.

7pm latest paligo po namin kay baby so far since nung newborn sya hehe. sarado lahat bintana and no efan sa kwarto habang di pa sya nabibibisan

tnry q twice pliguan aj nung bago sya mg 1 yr old mga 6pm nung una ok nmn... kaso my time n ngkksipon at ubo sya kya tinigil q n lng...

pinapaliguan ko po sa gabi pag feeling ko lang na nalalagkitan sya. Mas madalas ko pong punasan ng warm water sa gabi.

never ko pinaliguan ang eldest ko sa gabi. Hilamus lang sya sa gabi with warm water until now na 29months na sya.