What is Oviral Food Supplement?

Mga momshies, ask ko lang okay ba etong prescribed ng OB na vitamins na oviral food supplement for pregnant? Para saan po eto? #vitamins

2 Replies

Kapag prescribed ng OB, trust her. Pareho tayo neto miii kasi ung obimin ko dati, nasusuka ako tapos nahhilo, kaya humingi ako ng pamalit na ibang brand. Tpos kapag may nirereseta sayo, magresearch ka din sa google minsan, marami ka ring malalaman. goodluck sa buntis journey mo miiiii. 20 weeks here at safe naman.

2y ago

Thank you po. Good luck din po 😊

para sa brain development ng baby mo.

2y ago

Ah ok. Thank you po. 😊