BOTTLE

Hi mga momshies ask ko lang: A. Ilang ounces ung dapat ipa inom pag 2 months na ang baby? Formula po kasi ako B. Pag may tira po na di na inom ni baby sa bote pede pa ba ipainom or may hours lang po then di na pede? THANK YOU IN ADVANCE SA SASAGOT ♥

1 Reply

Try mo po 1oz lang muna tapos pag malakas si baby dumede tsaka mo po i 2oz tapos isang oras lang po pwedeng itagal ng milk sa bote..

5y ago

Actually pwede silang magutom evry after 15 minutes depende sa pag dede ni baby pero yes po mga 1-2hrs po interval bago ulit padedein..