Formula Milk

Hi, mommies!! Ftm here! Ask ko lang po up until ilang hours nag la-last ang formula milk? Okay lang po ba na pag di naubos lagay sa ref then ipainom po ulit? #advicepls #firsttimemom #firstbaby

5 Replies

Hindi po advisable na i ref yung hnd naubos na milk po. Once na nag reach na po sa room temperature ang prepared milk po or timplado na eh prone na po ito sa growth ng bacteria. So better po if mag titimpla babaan na lang ng oz kung hnd naman nauubos ni baby and tsaka na lang mag timpla or dagdag kapg nabitin si baby. Kesa po itapon kada hnd mauubos.

sakin 2 hrs mi eh, so far 6 months na si baby di nama. siya nagkasakit basta wag lang mabibilad and always lang may takip.

2-3 hrs mii, kapag di naubos ni baby ikaw nalang uminom kaysa masayang

2hrs po. Pag di naubos itapon niyo nalang.

2hrs pag hindi naubos.