18 weeks preggy

Hi mga momshies! Ask ko lang if normal na kapag ggalaw si baby may vaginal pressure. Tsaka sumasakit yung singit ko.. TIA?

2 Replies

Maaga pa po ata yang 18 weeks. Pa check mo sis para sure. Gnyan na feel ko nung malapit nako manganak eh. Pinagpahinga ko lang nawawala naman ang sakit. Check mo lang.

Nun 18 weeks aq wlng vaginal pressure at singit n msket pag ngalaw.. Naun 19wks nq mas malikot n ang tap nia sken.. Peo wla dn saket n mfeel.. Better to ask ur OB.