Vaginal pressure

Hi mommies, im 32 weeks preggy. Normal lang bang makaramdam minsan ng vaginal pressure like yung sensation na parang may tumutusok sa pwerta mo lalo na pag nakaupo or nakatayo ka? #1stimemom

24 Replies

normal lang po yan sis sabi ng private ob ko kc ako nung 32 weeks ganyan din kaya iyak ako ng iyak masakit sabi ng asawa ko bumalik ako s ob binigyan ako ng gamot ng ob ko n pag sumakit iinom dw ako nun kc natatakot ako baka pag ihi ko masama c baby kaya yon pina tingin kuna ky doc.... at bed rest narin muna sis bawal mag buhat ng mabigat

Yes, normal lang po mommy. Yung pressure kasi nasa vagina part and singit na din by that weeks and unti unti ng bumababa si baby kaya mas ramdam na sa lower part natin. Sumiksik na kasi sya mommy. 😊

sakin mommy piling ko may kamay sa pwerta ko..pero sabi ng ob ko normal daw yon kc ang baby ko cephalic na ulo daw nya yon nag popush sa pwerta ko kaya madalas wewe ako ng wewe ...

3y ago

ganyan din po ako mommy 9 months n km n baby ... masakit n din kasama balakang at mga singit .. bit sometimes nawawala nman .. then sasakit ulit

bed rest po muna kayo, ganyan dn po ako nun nag open cervix po ako ng 36weeks nanganak na po ako ng 37weeks 2 days ganyan dn po narrmdaman ko non.

3y ago

ganun po ba un mommy, .sobra sakit nga po ...35 weeks palqng ako ...umaga pa lang kase nag lalakad nako baka nastress si baby ko

26 weeks and 3 days po ako pero nararamdaman q na din po yan.. kaya nag wo worry dn ako minsan. mahirap kc pumunta sa OB ngayon napakalayo sa amin.

opo ganyan din po aqhow dati.. tas kng na iihi kna pro tinatamad ka prang tinutusok tlaga ung pwerta mo..

Ako din sis prang ang bigat lagi ng pempem ko prang feeling ko nmamaga sya hehehe

4y ago

Di ko sure kung mawawala sya. Nalessen lang kasi yung sakin eh. Hindi ko na sya nafefeel gaano these days.

ako din po. 33 weeks and 5 days . minsan sakit na din ng puson ko

ako din,Im experiencing it now as I approaches my 8mos.na...

na feel ko din yan 34 weeks ako. pinag bedrest ako ng OB ko.V