Sticky stool si baby 1 year and 1 month old

Hi mga momshies. Ask ko lang baka may naka experienced na sa inyo. Si baby ko kc mejo sticky and my unting pula sa stool nya. Nakailang poop na sya ngaung araw pang 7x na poop n nya paunti2 naman. Ngaun ung paligid ng pwet nya at singit nagsusugat na at my unti rashes. Any opinion po kng anu kaya ibig sabihin. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

nagtatae si baby sis so kakapalit at kakasuot ng diaper kaya namumula na yung pwetniya