Pagsusuka remedies at what gender?

Hi mga momshies, ask ko lang ano mga remedies para di masuka habang nasa work? Grabe selan ko kasi sa 2nd baby ko ngayon (12 weeks and 6days) di makapagfocus sa work 😔😔😔 kahit tubig isusuka ko pa, kahit masarap ang food o fruits isusuka ko rin haysss. Tingin niyo nasa gender din Kaya to ? Kung bebe gurl o boy? Salamat sa sasagot

1 Reply

Baka makatulong po: https://ph.theasianparent.com/first-time-moms-guide-battling-morning-sickness Wala naman daw pong connection ang gender sa morning sickness. Sample, sabi nila pag lalake din mas masalimuot. Pero sa wife ko po, walang suka-suka. Pero malaki daw po ang chance na kapag walang naramdaman sa 1st pregnancy, dun sa 2nd ang matindi.

3y ago

salamat Tito Alex , God bless 😇

Related Articles