POOPING

Hello mga momshies! Ask ko lang, 2 months old na baby ko. Bonna po ang gatas niya. Nagtibe po ang tae niya noon kaya binawasan namin ng onting scoop ang dede niya. Ngayon naman po may diarrhea sya. Babawasan po ba ng scoop or dadagdagan? TIA.

1 Reply

Alam nyo po hindi po kayo dapat nag eexperiment sa pagtitimpla ng gatas ng baby. Nakalagay po sa label ng gatas yan, dapat nagcoconsult kayo sa pedia ng anak nyo kung ganyan na nagconstipate sa gatas kasi baka hindi siya hiyang. Hindi kasi yan tulad ng breastmilk that fits all stomach, trial and error ang formula milk.