diaper sa newborn baby

Hi mga momshies anung magndang diaper gagamitin sa newborn baby. Suggest po.. Mrch 11 due date ko..❤❤☺☺☺

27 Replies

Cloth diaper mommy. Iwas uti and rashes pa. Mahal sya sa una dahil kailangan mo mag ipon ng stash. Pero pwede ka na makapag start kahit 5 pcs lang. Mas tipid ka po mom. 😊 manganganak din ako this March 1st week din. Meron na ako naipon kahit papano na cloth diapers. Dinahan dahan ko na. 😊

4y ago

Meeon ako secondhand nabili 300 2pcs na momsh. Meron din brandnew cover type 200 naman po sa vezees sa shopee

Maganda ang cloth diaper mommy labhan mo lang yun then dry mo okay na.up to toddler naman yun unlike mga disposable diapers na okay naman siya pero yun nga lang kung iisipin mo nagtatapon ka prin ng pera. Madami kang masasave na pera mommy just what we do.hope makatulong.☺

4y ago

Parang disposable diapers din mommy pinagkaiba may insert siya para di tumagas ang poop o ihi ni baby at washable naman.mag search ka online mommy madaming cloth diapers na babagay kay baby mo.🙂

Best recommend ko sayo mommy is cloth diaper nakatipid ka na, nakatulong pa sa environment. Hanggang 3 yrs old ng baby mo na sya magagamit. Pero kung ayaw niyo po ang maganda po is pampers dry

4y ago

panu po gumamit nun..hehe

Nung unang labas ni baby eq dry ginamit ng hospital sa kanya e. Pero Pampers dry dala ko sa baby bag ko, so far di naman sya nagrashes dahil sa magic gel.

Huggies ang pampers poh... pero pansmantala lng un kc pg pwde n ako mglaba gagamit n ako clothe diaper mas makatipid and iwas rashes si baby

Huggies dry po binili ko for my baby. Nag sale po kase sa shoppee. 209pesos for 40 pcs. EDD kopo February 29☺

pampers. pero mas maganda kung mag invest kayo sa mga cloth diaper para iwas uti sa baby at rashes

EQ dry New Born, yun din ang diaper ko para sa baby ko sis. It's 169 pesos for 22pcs sis. 😊

before huggies gamit ko kay baby now pampers.. mas ok sya para sa akin

As much as possible, lampin para wala irritation sa skin ni baby .