Mga momshie any suggestions things to bring in the hospital pag nag labor hanggang manganak.. salamat

1 Reply

baby things good for 1week max dapat advance na mag isip hehehe. *NB diaper *shirt, longsleeves, pajama, pranila, mittens, socks, bonnet *Daster very important bring ka po daster yung may zipper of button na madali lang maopen for breastfeeding mga 3 to 5 pcs okay na po. *Diaper adult diaper 3 to 5 pcs din yung de tape, maternity pads 1pack. *utensils mas mabuti ng may sariling utensils yung puro disposable lng po *snacks palagi po tayong gutom after manganak especially kasi nag bbreastfeed kahit skyflakes and milk like energen. lastly clothes mo po and kay hubby or kung sino po kasama mo po good for 1week din po.