Home Remedies

Kapag may ubo si lo niyo anong home remedies ang ginagawa niyo? Like massage and things na makatutulong para di siya ubo ng ubo sa gabi?

13 Replies

mas advisable po yata na ipatake ng nebulizer yung baby kasi nung nagpacheck up po ako kc grbe yung ubo tyka sipon ng baby ko pinagalitan ako ng pedia hindi daw po advisable yung baby rub at vicks na ipahid kc pagnaiinhale nila nakaka sneeze sya sa baby

usually pag may ubo daughter ko vicks baby rub sa back and chest (around 1 yo na sya nung inubo ng sobra), tapos sa paa din at lagyan ko ng socks. nagnenebule din kame using salinase/NSS bago matulog pag may ubo sya.

baby po ba my ubo o ung lolo pag malaki na kc painumin mo ng pinakuluang luya pag baby naman i pa check na po yan mahirap sa gabi ubo ng ubo nakaka hingal at mahirap humibga masakit sa dibdib

Yung sa tabing bahay po namin pagmay uno at sipon si baby niya, ginagawa niya pinapainom niya ng nilagang malunggay po. Yung pinagkukuluan nun. Sa baby niya naman daw effective yun.

vicks baby rub for 3months and up. massage the chest and back tapos maglagay din po sa sole ng feet after non lagyan ng socks. you can try to put sibuyas din sa room nyo bago matulog. 😊

4y ago

para san ung sibuyas sis

malunggay saka yung sibuyas ilagay mo sa tabi nya sis pag matutulog sya sa gabi

pag may ubo si baby mild haplos haplos lang ng langis sa dibdib sa likod

lagyan ng aceite harap at likod...always change dress pg pinapawisan

nebule bago matulog. chest and back massage with vicks baby rub

Vicks baby rub massage sa likod ni baby.