easy delivery

mga momshies ano tips mabibigay nyo saken para sa madali panganganak? ano dapat gawin o kainin? 2nd baby ko na ito . 6yrs old na panganay ko. parang nanganganay na ulit ako

2 Replies

Kahit naman anong gawin, mahirap talagang manganak. May mga buntis lang talagang pinagpala na parang tumatae lang pag nanganganak. Buti nga sayo sis 6yrs lang ang gap. Mine is 9yrs. 5months na q ngayon.

5y ago

5months na din ako sis . salamat sa sagot

always pray. and walk everyday atleast 30minutes a day.

5y ago

oo mai findings nga sa laboratory ko . mataas ung part ng red blood cell . sabi mahina daw kapit ng baby pero ok na ngayon nagpapahinga na ako . mejo gumagalaw galaw nalang din minsan gawaing bahay nakakabagot din pag wala ginagawa