Pregnant after 9 years

Hi mga mhie! Tanong lang if meron din dito na same sakin, after 9 yrs nabuntis ako ulit sa 2nd baby ko. Kamusta po kaya ang panganganak nyo? 1st pregnancy ko kasi, sobrang easy lang lahat, walang morning sickness at madali lng pgkaanak ko. Sa 2nd pregnancy ko ngayun my morning sickness nako, masama palagi pakiramdam ko kaya parang worried ako kung magiging madali pa rn kaya pag nanganak na ko. Tagal na kasi. Pashare nman po ng experience nyo. Salamat po! #2ndpregnancy #after9years

1 Reply

10 years gap sa akin. Almost same pregnancy symptoms, although I had it worse with my first child kasi tumagal ng 6-7 months pagsusuka ko. Delivered them both vaginally. Mas madali ako nanganak sa second child :) Congrats and enjoy the journey ❤️

9mo ago

Hala ako po 13 years ang gap 8weeks pregnant here..Medjo kakaiba yung pregnancy to ngayon..just to make sure po what to do Basa ako ng Basa at nuod ng nuod ng mga tips about pregnancy..den check up sa ob..praying for a healthy baby sa atin pong lahat