Baby Vitamins

Hi mga momshies, ano pong pwede ibigay kay baby na vitamins na rich in Iron? Nung nag.cbc test si baby, medyo low sya ng iron. Cherifer drops ang gamit namin ngayun. 7 months na si baby ngayun. Thank you sa suggestions ?

1 Reply

Ferlin drops at ceelin. Need ng vit c kea me.ceelin inexplain ng pedia ni lo before kung bakit kaso nakalimutan ko na 😅 mababa din kc hemoglobin ng lo ko 8mos n 8kls sya kea 1ml na sya for 3mos sya iinom