IDEA

hi mga momshies.. ano pong ma rerecomend nyong brand ng baby bath,shampoo,lotion etc. for new born baby? and why? para may idea po pag lumabas na si baby. thanks!?

2 Replies

Depende po yan sa baby m kung sensitive c baby cethapil or mustela.. Pero i used sa baby q johnson top to toe.. Natural n makinis c baby kaya no need na ung cethapil. Nung natry q kci ung cethapil same effect lng dn sa johnson ska makinis nmn dn tlga balat ng baby q no rashes sa leeg kht mataba. Kht sa pwet wla dn rashes.. 😊 Nsa tamang pag alaga lng dn tlga.

5y ago

sbgay po..😊 thankyou.

Ako din .. Johnson's bibilhin ni hubby bago ako manganak kasi proven na daw talaga yun na maganda .. i will also add nalang lactacyd baby ..