needs

Mga momshies ano po yung mga kailangan dalhin kapag pupunta na sa hospital ? kabwanan kona po kasi para maready na sana, first time mom here ?

6 Replies

For baby -3 packs of sleeveless or shortsleeve/pajama/boots and mitties/cap/diaper and receiving blanket or swaddle(receiving, first day niya and going home outfit) pinack ko kada set then nilagay ko sa ziplock para madali kunin ang gamit niya. -extra diaper and lampin -baby bath (lactacyd recommended for nb) -alcohol 70% (ethyl) para sa pusod ni baby -cotton balls -wipes(unscented, paraben free àng pipiliin mo mommy) -hiningan din ako ng latest ultrasound ni baby bago iadmit For mommy -damit/pajama -jacket -socks -maternity pads or charmee pants(mas maganda if pants para di hassle isuot no need to wear panty na din. Hehe) -betadine fem wash -toothbrush and toothpaste -docs like philhealth id if married marriage cert -charger If si daddy ang magbabantay sayo momsh kahit damit and hygiene kit niya. Basic needs lang yan. Ayan lang din ang ginamit ko nung nanganak ako. Uwian naman kasi si lip kaya di na sya nagdala ng gamit niya sa pagkain naman nakakabili naman sya sa labas ng hospital. Kain ka pala muna mommy bago ka pumunta hospital if nahilab pa lanh kasi ang ibang hospital once na nakaadmit ka na hindi ka na pede kumain at tumayo tulad sa akin pero pag pumutok na panubigan mo deretso ka na hospital.

5y ago

Noted po and thank you 😊

🎈

🎁

🌻

💙