SOLID FOODS

Mga momshies, ano po schedule nyo ng pagpapakain kay baby nyo? 6 mos and 3 days na po si baby ko. avocado po first solid nya. i feed her every 11am and 3pm. any suggestions po aside po sa schedule ko? Thank you po momshies.

4 Replies

Puwede naman all meals solids na. Just supplement with milk, of course. I recommend sticking to one dish at a time per week. Para masanay at ma-observe mo kung may allergies si baby sa food.

lugaw with veggies. or 3 days rule muna bago magpalit ng food. avicado, kalabasa, patatas, carrots, kamote, chayote.

akin 9months na ang feeding time nya ay 8am or 9am - lunch is 2pm - snack is 5pm

Ok lng nmn siguro mag start mona sa lugaw ganun

5y ago

Yes mommy basta malambot and mashy yong pagkaluto