From Preggy of 34 weeks ..

Mga momshies .. Ano po gagawen ko kase nag pa ultra sound ako at nalaman ko na naka breech lie ang baby ko sa tyan or tinatawag na SUHI .. pero oks naman ang baby ko sa tyan .. All in all ok sya sa loob un nga lang suhi sya at wala sa posisyon .. Ano po ba kaya dapat kong gawen? Nde makita sa ultrasound masyado gender nya since naka siksik sya .. Pero posible na lalake dinadala ko .. What to do ? :(

1 Reply

Ganyan din ako nung buntis 31 weeks nag cephalic sya kaso pagdating 35weeks breech nanaman. Sabe ng ob ko wala daw talga magagawa dahil trabaho nila magpaikot ikot sa tyan natin. Kahit kabuwanan mo na pwede pa daw sya mag cephalic. May patient ob ko naka sched na for cs kase nga breech talga si baby kaso nung araw na ics na sya umikot na daw si baby sa cephalic so pinauwe nalng nya yung patiente at naghintay mag labor ng kusa nanganak naman daw ng normal at cephalic s

4y ago

Sana maging cephalic na sya .. Hirap pag breech ung bata .. :/ wala ako pera pang cs