Oh my stretchmarks

.hello mga momshies ano po ang pinakamabisang pangtanggal ng stretchmarks..ganito po kasi yun sa aking pagbubuntis sabi po ng matatanda na magpahid daw po ako ng kalamansi za bandang tyan ko po para madali pong lumabas c baby ginawa ko po pero nagkaroon po ako ng stretchmarks at nangitim po??maaalis pa po ba ito?pahelp nga po ako momshies salamat in advance?

8 Replies

Ay naku hwag po kayo lagi naniniwala sa mga sabi-sabi ng mga matatanda, ikakahamak nyo pa minsan at ng baby. Ako nung buntis ako oil lang nilalagay ko. Vco, wala akong stretchmarks. Anyways, bio oil ang recommended. Medyo pricey lang.

5y ago

Okay po..salamat sa pag-advice😊

ang ginagawa ko po nagpapahid ng baby oil umaga at gabi hehe pero sabi ng OB ko namamana ang stretchmarks kaya kahit anong gawin daw magkakaroon at magkakaron ka ng stretchmarks, swerte nalang daw kung wala

Sakin lotion. Tas pag parang naabsorb na ng balat ko yung lotion, nilalagyan ko na ng virgin coconut oil. Yung paglalagay ko ng virgin coconut oil, ntutunan ko lang rin sa isang mommy dito sa TAP.

ako po nawala naman stretchmark ko kahit wala ako nilagay na lotion, bumalik po sa dati after ko manganak pero mga ilang buwan din bago nawala

Pag nanganak po kayo mamsh mag lalight yan. Ako from 1 to 7months wala akong stretchmarks ngayon lang ako nagkaron mag 8 months.

5y ago

Salamat po sa advice..1st baby din po kasi ito😊

Lotion at baby oil momsh! Yan ginagawa ko pero meron naman kunti kasi dinaman mawawala yan satin iwas lang kati 😊

Akin non dove beauty bar lng

Breast milk momsh

Related Articles