Butlig

Mga momshies alam nyo ba kung ano tong mga butlig. Nung una isa lang yan tas ngayin dumami na. Makati din

Butlig
73 Replies

Prang pimples yan ..madami dn sakin yan.minsan pinipisa ko.malaki kasi yung iba.pru kusa dn naman nawala.

Same ako hita sobrang dami na at sobrang kati pa dko mapigilan d kamutin nasusugat na tapos nangingitim

Meron din po ako ganyan sa dibdib pero hindi naman makati. Sabi ng OB ko normal lang daw yan. ☺️

I have it too now i have butlig2 din dko kinakamot kasi masakit pero hindi namn mapula yung sakin.

ganyn din sa akin ngyon mom im 32 weeks preggy sobrng kati sobra.....di ko n alm ggwin ko sa lati

I had that butlig as well mamsh nung buntis pa ako tapos medyo makati sya. Di ko naman ponansin

May ganyan din po ako pero di masyado madami. Hinahayaan ko nalang kase di naman sobrang dami

ganyan din ako kinamot ko siya subrang kati,, dami kuna ,, ulat sa tiyan😣😣

Hala anu po yan? Bkit daw po nagkakaganyan? Hndi po ako ngkaganyan sa first baby ko eehh..

Pimples yan...aq madami nian sa face sa braso sa likod sa tummy makati tlga yan...