worries

Mga momshies after 5 days n gamutan ng flagyl bciz, of amoebiasis ganyan na, stool ng baby q, although di na sya ganun ka often mag poops nagwoworried AQ, normal po Ba yung ganyang stool? 1month and 20 days p LNG po sya.. Please help me momshies, ano po b dapat gawin.. Thank, you..

worries
12 Replies

Ahm next time mommy use NSFW kasi may ilang mommies dito medyo sensitive may ilan naman like me nagbabrowse ng app habang kumakain😅 Base sa pic same sya sa baby ko pero walang tinetake na gamot baby ko 3 weeks na syang ganyan poop na greenish tan we suspected na magtetheething sya kasi lagi sya nakakagat at naglalaro ng laway. Kaka-4months pa lang ni baby ko.

Nagka ganyan din yung baby ko I think going 4 months na niya na confine siya due to moderate dehydration, amoebiasis.. ganyan na ganyan yung tae niya. Better consult the pedia soon.

Ganyan po tlg while taking flagyl..pag inumin nio din po ng erceflora for bacteria at restime pra ndi kinakabag c baby

Baka ganyan po cguro ang result ng poop while taking flagyl.. Observe nyo lng po pero mas ok if u ask ur pedia sis

Ano po sya mommy formula ?? Normal lang nama yan .. magbabago po yan pagdating ng 6Months

Normal Lang po yan ganyan din po poop ni baby

Sometimes gnyn poop ng anak ko. 3months here

Next time try to use NSFW! Tnx

Ok Yan sis nilalabas nga nya dumi eh

Normal lng po yan Mommy

Related Articles