pangingilo

Hi mga momshies 7 months na po ako preggy and 2 days na po kasi sumasakit ung ipin ko sa harap.. bigla bigla ko na lang naramdaman.. wala naman bulok or crack yung ipin ko.. hndi na ako makakain ng maayos dahil sa sakit kahit mahanginan po masakit pa din sya.. is this normal?

4 Replies

minsan symptom xa na low ka sa Calcium intake momshie, kc habang lumalaki si baby mas tumataas Calcium needs nya at sayo nya kukunin un kapag hindi enough ang Calcium intake mo. Pregnant women kc need 1000 to 1400 mg of Calcium a day according to doctors. Kukunin ni baby sa teeth or bones ng mommy ung Calcium needs nya pag d enough ang Calcium intake.

Yes kase naghahati na kayo ni baby sa Calcium. Drink ka ng milk for Calcium. Pero pacheck mo din yung teeth mo sa dentist just to make sure na din. Ako naeexperience ko din yan lately kaya 2x a day ako nainom ng milk. Im drinking Anmum yung chocolate 😄

drink more Milk para sa calcium mommy, and take care of your teeth. try switching to sensodyn para sa sensitive teeth.

Baka po mayroon maliit na butas. Patingin po kayo sa OB and pa refer kayo sa dentista.

Related Articles