Walang bulok na ipin or butas pero sumasakit.

Hello mga mie im currently 23weeks, sumasakit yung ipin kong parang umuuga na, pero wala po akong bulok na ipin kahit butas. Ano po kaya ibigsabihin nito? Salamat sa makakasagot

4 Replies

kaagaw daw kc ntn si baby sa calcium kaya may pagsakit ng ngipin saten tsaka minsan sa ibang parts ng buto ntn. ganyan din ako nung 23 weeks ako kaya nung nagpacheck up ako tinanong ko.

hi mamsh! may ganyang eme talaga pag buntis, dami nasakit sa kung san san ganyan din ako non pati ung panga ko masakit.. basta make sure u r taking ur supplements at inom milk po :)

same mi ganyan din sakin tas parang namamaga mga gilagid ko konting toothbrush lang nadugo na kagad sabi due to hormonal changes daw sa pagbubuntis

inom ka po anmum milk mawawala sakit nang ngipin mo kulang sa calcium si baby kaya inaagaw na yung sayo po.